Loading...

Khay đựng khăn nén

17/01/2021 12:04:32
12599

Khay đựng khăn nén cao cấp

Khay đựng khăn nén bằng đá cẩm thạchHiện nay trên thị trường có rất nhiều người sử dụng khăn nén, vì đặc điểm tiện lợi, ít chiếm không gian, sạch sẽ an toàn, có thể tái sử dụng. Bên cạnh đó để tăng phần tiện lợi cũng như trang trí trong phòng tiệc cũng như phòng khách gia đình, nên việc tạo ra khay đựng khăn nén bằng nhiều loại chất liệu cũng ra đời nhằm mang lại hiệu quả của chiếc khăn

 

 

Khay đựng khăn nén được dùng như thế nào ?

Khay đựng khănKhay đựng khăn nén bằng đá nén được dùng trong các nhà hàng sang trọng ở Hà Quốc, Nhật Bản được chế tác từ đá tự nhiên, gỗ, tre, thủy tinh … làm cho các bữa tiệc trở nên sang sang trọng.

Khay đựng khăn nén có rất nhiều loại sử dụng cho bàn ăn ăn gia đình, bàn tiệc đáp ứng được nhiều nhóm khách từ 2 khách đến 12 khách.

Khăn nén T.ssue được sản xuất từ từ bột gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường.

Khi thấm nước và sử dụng khăn rất mềm mại không gây dị ứng cho da. Có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên 100% viscose nên chất lượng kiểm định khá an toàn cho làn da người dùng. Đối với em bé và trẻ nhỏ không gây dị ứng và mẫn đỏ cho làn da.

Được sản xuất tại Việt nam. Sản phẩm nhỏ gọn, nhiều loại đón gói nên thích hợp mang đi làm việc, du lịch dã ngoại hay sinh hoạt hàng ngày đều vô cùng tiện lợi.

 

Mua khay đựng khăn nén ở đâu ?

Sự tiện lợi của khăn nénQuý khách có thể đặt hàng ở siêu thị, kênh online, hoặc điện thoại trực tiếp đến công ty. Công ty có nhận gia công khay đựng đá số lượng lớn, khắc logo trên khay đá, giao đi các tỉnh thành.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch vụ Kim Huy

Hotline: 0908206386

  • Chia sẻ qua viber bài: Khay đựng khăn nén

tags

tin tức liên quan

Vật dụng vệ sinh cá nhân trên những chuyến phượt

Vật dụng vệ sinh cá nhân trên những chuyến phượt

16/03/2021 08:46:01
6841

Bạn muốn đi chơi xa, đi Phượt bằng chính chiếc xe ô tô riêng của mình nhưng thiếu các vật dụng vệ sinh cá nhân thì sẽ làm cho bạn mất đi thoải mái và thú vị của chuyến đi. Hãy xem những vật dụng mang theo khi đi du lịch, đi phượt.

Xem thêm
Khăn giấy nhãn hiệu riêng

Khăn giấy nhãn hiệu riêng

04/03/2021 06:36:58
16899

Quý khách muốn có hộp khăn giấy dễ thương mang thương hiệu riêng của đơn vị mình không hoặc làm quà tặng trong các sự kiện hoặc hội nghị khách hàng nhằm để gắn kết với khách hàng của mình được bên chặt hơn, đừng do dự hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

Xem thêm
Sản xuất khăn nén thương hiệu riêng

Sản xuất khăn nén thương hiệu riêng

26/02/2021 03:49:49
6855

Ngày nay, các doanh nghiệp hay cá nhân thường hay cho in hoặc khắc logo biểu tượng công ty lên các vật dụng doanh nghiệp mình đang sử dụng hoặc kinh doanh nhằm để khẳng định được thương hiệu riêng và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Xem thêm

danh mục

tin tức hot

Khay đựng khăn nén

Để tăng phần tiện lợi cũng như trang trí trong phòng tiệc cũng như phòng khách gia đình, nên việc tạo ra khay đựng khăn nén bằng nhiều loại chất liệu cũng ra đời nhằm mang lại hiệu quả của chiếc khăn

tin tức MỚI